Zokolazen tham gia triển lãm Ngày hội Thực phẩm chức năng 2015

Zokolazen tham gia triển lãm Ngày hội Thực phẩm chức năng 5/6/2015 
446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Ngày hội thực phẩm chức năng ( I3F) Vietnam 2015  được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC) – Tp. Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh thương hiệu của các đơn vị tham gia triển lãm trên thị trường toàn quốc, dưới sự bảo trợ của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, Trung tâm Ứng dụng & Phát triển Công nghệ – Bộ Khoa học & Công nghệ, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam phối hợp với Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) tổ chức với sự tham gia của hơn 300 gian hàng, với 80 000 lượt khách tham quan được hơn 11 kênh bảo trợ truyền thông. Ngày hội thực phẩm chức năng 2015 là một triển lãm chuyên ngành chăm sóc sức khỏe lớn nhất.

Ngày hội nhằm giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN), chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với người tiêu dùng, tăng cường giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp thực phẩm chức năng trong và ngoài nước.

I3F Vietnam 2015 có sự góp mặt và tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với khoảng 300 gian hàng trưng bày giới thiệu gần 2.000 sản phẩm tốt nhất, thuộc các lĩnh vực TPCN, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thực phẩm sạch. Không chỉ là sân chơi lớn và chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp TPCN, ngày hội cũng là cơ hội tốt cho người tiêu dùng. Đến với ngày hội, người tiêu dùng có thể an tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được giới thiệu. Ngoài ra, người tiêu cùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với mình, được các chuyên gia tư vấn sức khỏe, nhận nhiều ưu đãi, khuyến mại từ các nhãn hàng…

Tham dự triển lãm lần này, dược Hoàng Phúc đã giới thiệu Zokolazen là thực phẩm chức năng collagen dạng nước uống,  sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất được chứng nhận công bố an toàn thực phẩm và đạt được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ.

Dưới đây là các hình ảnh của Zokolazen tại ngày hội thực phẩm chức năng 2015

zokolazen-trong-ngay-hoi-thuc-pham-chuc-nang
Zkolazen trong Ngày hội Thực phẩm chức năng

ngay-hoi-thuc-pham-chuc-nang-cung-zokolazen

tu-van-san-pham-zokolazen-ngay-hoi-thuc-pham-chuc-nang

gioi-thieu-thuc-pham-chuc-nang-zokolazen-ngay-hoi-thuc-pham-chuc-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *