Zokolazen tham dự lễ hội Việt – Nhật lần thứ 2 từ ngày 11 đến 13 /11/2016 tại TP. Cần Thơ

Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản (gọi tắt là Lễ hội Việt – Nhật) lần thứ 2 năm 2016 đã diễn ra tại công viên Lưu Hữu Phước-TP.Cần Thơ từ ngày 11 đến 13 /11/2016. Đây là năm thứ hai UBND TP Cần Thơ và Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ phối hợp tổ chức Lễ hội Việt – Nhật. Lễ hội sẽ diễn ra với chủ đề “Kinh doanh châu Á – đem uy tín Nhật Bản vào kinh doanh” và hội thảo hợp tác giao thương Việt Nam – Nhật Bản.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện còn có hoạt động hội chợ thu hút  70 gian hàng. Trong đó 20 gian giới thiệu văn hóa và sản phẩm Nhật Bản, 50 gian hàng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam.

Lần này các hoạt động văn hóa được đầu tư kỹ lưỡng hơn về chất lượng, số doanh nghiệp Nhật Bản tham gia nhiều hơn, ngành nghề, lĩnh vực trưng bày phong phú và chuyên sâu. Lễ hội còn thu hút các gian hàng mới với các lĩnh vực đa dạng khác nhau trong đó có dược phẩm, thẩm mỹ, thực phẩm chức năng…Lễ hội Việt – Nhật năm nay có những điểm ấn tượng là các gian hàng triển lãm được đầu tư trang trí một cách đồng bộ.

Tham dự sự kiện lần này công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã giới thiệu tại gian hàng hội chợ  mặt hàng thực phẩm chức năng  nước uống collagen Zokolazen. Zokolazen là collagen dạng nước được  sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu collagen peptid nhập khẩu từ Nhật Bản, là thương hiệu có uy tín về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm nên đã được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Sản phẩm hiện đã được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như : Aeon Mall, Guardian, Pharmacity….

Sau đây là một số hình ảnh của Zokolazen tại lễ hội Việt Nhật 

 

cong-chao-le-hoi-viet-nhat-lan-thu-2

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *