ZOKOLAZEN RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM LÀM TRẮNG DA MỚI 09/09/2017

Vào ngày 09/09/2017 vừa qua, Công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã giới thiệu dòng sản phẩm làm trắng da collagen dạng nước  Zokolazen drink whitening  thế hệ mới tăng cường hoạt chất dưỡng trắng. Dòng sản phẩm mới này là sự kết hợp giữa collagen peptid , Hydroxytyrosol và N-Acetyl Glucosamine

– Collagen peptide chính là dạng thủy phân của collagen, Collagen peptide có  cấu trúc phân tử nhỏ nên hấp thu gần như hoàn toàn được chuyên chở tới hạ bì của da giữ vai trò tạo sự đàn hồi, săn chắc của làn da

– Hyroxytyrosol  là chất chống oxy hóa mạnh, có trong  dầu oliu. Hydroxytyrosol hoạt hóa hệ thống chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể bằng cách kích hoạt hệ thống sản sinh Glutathione. Glutathione là một chất chống oxy hóa quan trọng,  giảm việc hình thành melanin. Chất này giúp đem đến sắc hồng tự nhiên cho da và giúp ngăn ngừa da khỏi bị sẫm màu.

– N- Acetyl Glucosamin (NAG) là thành phần được dùng để duy trì khả năng rào cản của da và giảm tình trạng da khô. N-acetyl glucosamine có thể làm tăng sản xuất collagen, làm tăng độ ẩm cho da, tăng độ đàn hồi của da,  nuôi dưỡng từ sâu bên trong tế bào da và giảm thiểu sự hình thành của các hắc tố melanin giúp ngăn ngừa da khỏi bị sẫm màu.

Ngoài ra công ty còn giới thiệu dòng viên uống trắng da, chống nám  mới Zokolazen  whitening phối hợp họạt chất L-cystein và Hydroxytyrozol.

-L-Cystine là một acid amin tự nhiên, làm tăng chuyển hóa protein. Trong thành phần của L-Cystine có chứa gốc -SH, có tác dụng khử các gốc tự do là tác nhân đóng vai trò chủ yếu trong nhiều bệnh thoái hóa và lão hóa da. L-Cysteine có tác dụng điều hòa sự tạo Melanin làm giảm sạm da, chống nám.

Sự kết hợp giữa Hyroxytyrosol và L cystein giúp tăng cường khả năng làm trắng da vượt bậc, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong và giúp trắng dần rõ rệt.

Công ty dược phẩm Hoàng phúc là một trong những công ty dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu dùng nguyên liệu Hyroxytyrosol do tập đoàn DSM (là tập đoàn Thụy Sĩ  phân phối sản phẩm liên quan đến sức khỏe có uy tín trên thế giới) và ứng dụng  thành công vào sản phẩm nước uống trắng da Zokolazen Drink Whitening  và viên uống Zokolazen  whitening . Sản phẩm có nguyên liệu ngoại nhập nguồn gốc rõ ràng, sản xuất tại Việt Nam, chất lượng tiêu chuẩn đạt được  chỉ số sáng tạo đổi mới chất lương 2017 do tổ chức quốc tế cộng hòa liên bang Đức và GTA công nhận.

Lễ ra mắt dòng sản phẩm làm trắng da mới Zokolazen đã  cung cấp  cho phụ nữ Việt Nam những bí quyết để có 1 làn da trắng sáng . Sản phẩm chất lượng cao có giá thành cạnh trạnh so với các dòng sản phẩm ngoại nhập thành phần tương tự.

 

san-pham-lam-trang-da

 

zokolazen-san-pham-lam-trang-da

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *