ZOKOLAZEN ra mắt dòng sản phẩm chống lão hoá da mới16/12/2016

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi

Ngày 16/12/2016 Công ty dược phẩm Hoàng Phúc  vừa giới thiệu dòng sản phẩm chống lão hoá da Zokolazen drink  thế hệ mới tăng cường hoạt chất chống lão hóa. Dòng sản phẩm mới này là sự kết hợp giữa collagen và acid hyaluronic, N-Acetyl Glucosamin.

– Collagen peptide chính là dạng thủy phân của collagen, Collagen peptide có  cấu trúc phân tử nhỏ nên hấp thu gần như hoàn toàn được chuyên chở tới hạ bì của da giữ vai trò tạo sự đàn hồi, săn chắc của làn da

– Hyaluronic Acid  còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate, là một mucopolysaccharide. HA đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết và giữ lại các phân tử nước ở lớp biểu bì, giúp làn da bạn được dưỡng ẩm và khỏe mạnh. Như vậy Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen.

– N-Acetyl glucosamine (NAG) là thành phần được dùng để duy trì khả năng rào cản của da và giảm tình trạng da khô. N-acetyl glucosamine có thể làm tăng sản xuất collagen, làm tăng độ ẩm cho da, tăng độ đàn hồi của da nuôi dưỡng từ sâu bên trong tế bào da và giảm thiểu sự hình thành của các hắc tố melanin giúp ngăn ngừa da khỏi bị sẫm màu.

Sự kết hợp giữa collagen  và NAG  trong Sản phẩm ZOKOLAZEN DRINK  giúp tăng cường khả năng chống lão hóa da vượt bậc, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp tẩy tế bào chết hoàn hảo và làm sáng da hiệu quả.

Buổi ra mắt sản phẩm chống lão hóa da  collagen dạng nước  mới đã  cung cấp  cho phụ nữ Việt Nam những bí quyết để hoàn thiện vẻ đẹp làn da của mình. Từ đó, các bạn sẽ có thêm tự tin để đón nhận các cơ hội mới trong cuộc sống.

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-1

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-2

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-3

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-4

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-5

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-6

 

zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-7 

 zokolazen-ra-mat-san-pham-chong-lao-hoa-da-moi-8  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *