ZOKOLAZEN ĐOẠT GIẢI CÚP VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2015

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay.”

Trong số các sản phẩm đạt giải thưởng năm nay, BTC đánh giá cao  sản phẩm thực phẩm chức năng collagen ZOKOLAZEN . Đây là sản phẩm giành giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”  . ZOKOLAZEN dạng nước  là một hỗn hợp collagen peptid từ da cá Nhật bản phối hợp các thành phần dưỡng chất hỗ trợ  tối ưu làm đẹp da. Đây là các loại sản phẩm  có tác dụng chống lại quá trình lão hóa da hiệu quả.

ZOKOLAZEN Collagen với thế mạnh nguồn collagen nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật, thực phẩm chức năng Collagen ZOKOLAZEN nhanh chóng phổ biến trên các kênh phân phối và được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

Thực phẩm chức năng ZOKOLAZEN Collagen có thành phần chính là collagen peptide từ da cá Nhật Bản có độ tinh sạch cao. Ưu điểm Collagen từ da cá là an toàn cho sức khỏe vì không chứa mầm bệnh, không làm tăng mỡ trong máu, tỷ lệ hấp thu cao gấp 7 lần collagen chiết xuất từ da heo, bò , gà…. Tuy nhiên nhược điểm của collagen chiết xuất từ da cá thường khó uống do có vị tanh. Zokolazen có mùi vị thơm ngon của trái cây dễ uống đã khắc phục được nhược điểm này. Bổ sung mỗi ngày sản phẩm   nước uống collagen ZOKOLAZEN là phương pháp chăm sóc da lý tưởng, hiệu quả và đơn giản để bổ sung collagen giúp làm giảm nếp nhăn, đẩy lùi các dấu hiệu da nhăn khô, căng và làm mịn da từ sâu bên trong.

Sản phẩm ZOKOLAZEN nhiều năm liền đã được ghi nhận và khẳng định được giá trị thương hiệu trong thị trường làm đẹp nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung.

 

Ông Nguyễn Anh- GĐ công ty TNHH dược phẩm Hoàng Phúc lên nhận chứng nhận Zokolazen đạt được ” huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015″  do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *