ZOKOLAZEN ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU TIN DÙNG

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung

Phòng khám chuyên khoa da liễu SD Hồng Châu địa chỉ 503 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh gồm đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da trong đó không thể thiếu sản phẩm chăm sóc da từ bên trong như thực phẩm bổ sung collagen.

Collagen chiếm 70% cấu trúc da tuy nhiên sau 25 tuổi mỗi năm cơ thể mất đi 1-1,5% hàm lượng collagen làm cho da mất khả năng đàn hồi đưa đến tình trạng chảy xệ, chùng nhão, lão hóa. Vì vậy bổ sung lượng collagen thiếu hụt là nhu cầu thiết yếu của làn da nói riêng , của sức khỏe cơ thể nói chung vì ngoài tác dụng trên da collagen còn có tác dụng hỗ trợ khớp và làm cho tóc mềm mại, chống gãy rụng… Do hiểu rõ về vấn đề này nên các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại phòng khám đã tin dùng  sản phẩm Zokolazen. Zokolazen là sản phẩm nước uống collagen  .uy tín, chất lượng cao, an toàn, có thành phần collagen peptid từ sinh học nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản nên hiệu quả hấp thu cao.

Sản phẩm của ZOKOLAZEN được các bác sĩ khuyên dùng với hiệu quả cao

Ngoài ra sản phẩm còn phối hợp các thành phần chống oxy hóa mạnh nhập khẩu từ các hãng phân  phối uy tín trên thế giới làm tăng khả năng vượt trội của sản phẩm trong quá trình chống lão hóa và làm đẹp da. Ngoài dòng sản phẩm collagen dạng nước chống lão hóa, hiện nay công ty dược phẩm Hoàng Phúc còn có thêm dòng sản phẩm collagen hiệu quả trong việc làm trắng da, trị nám. Sản phẩm hiện đã được phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Aeon Mall, Guardian, Pharmacity…. và có đại lý phân phối chính thức tại các tỉnh thành trên cả nước.

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung-1

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung-2

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung-3

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung-4

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung-5

zokolazen-duoc-bac-si-chuyen-khoa-da-lieu-tin-dung-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *