ZOKOLAZEN HỌP MẶT HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI BẠC LIÊU 15/07/2015

Ngày 15/07/2015 công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã tổ chức hội nghị họp mặt hệ thống đại lý phân phối chính thức tại tỉnh Bạc Liêu cũng như các khách hàng thân thiết đã ủng hộ sản phẩm collagen dạng nước Zokolazen trong thời gian vừa qua.

Tại hôi nghị lần này đại diện công ty PGĐ ds Phạm Hữu Huy  đã giới thiệu công dụng của sản phẩm collagen dạng nước uống Zokolazen. Zokolazen có thành phần collagen peptid sinh học nhập khẩu từ Nhật Bản nên hiệu quả hấp thu cao, sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đã được bộ y tế cấp phép. Tính an toàn của sản phẩm đã được công nhận “ huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015” do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Dược phẩm Hoang Phuc đã nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm làm đẹp da collagen dạng nước  có hiệu quả cao nhưng với giá thành hợp lý phù hợp với mức tiêu dùng của Việt Nam nên đã được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện của công ty đã lắng nghe những phản hồi của khách hàng và đại lý để từ đó dược Hoàng Phúc tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất không phụ lòng tin tưởng của người tiêu dùng . Kết thúc hội nghị những khách hàng may mắn đã được nhận những giải thưởng giá trị.

Công ty dược phẩm Hoàng phúc được thành lập 09/2009 là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng nói chung và sản phẩm bổ sung collagen làm đẹp da nói riêng. Công ty hiện đã có những đại lý phân phối sản phẩm chính thức tại các tỉnh thành trong cả nước.

 

zokolazen-hop-mat-phan-phoi-he-thong-dai-ly-chinh-thuc-bac-lieu-2

zokolazen-hop-mat-phan-phoi-he-thong-dai-ly-chinh-thuc-bac-lieu-2

zokolazen-hop-mat-phan-phoi-he-thong-dai-ly-chinh-thuc-bac-lieu-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *