Viên uống tăng tuần hoàn não bộ

vien-uong-tang-tuan-hoan-nao-bo

Tăng tuần hoàn não bộ với viên uống Neuro Mind

Viên uống tăng tuần hoàn não bộ giúp tăng cường lưu thông máu não, tăng cường hỗ trợ hoạt huyết, mang lại cho người dùng nguồn dinh dưỡng dồi dào cho não bộ và tăng cường hệ miễn dịch cho toàn bộ cơ thể.

Các biểu hiện của rối loạn tuần hoàn máu não

Não bộ là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, là trung tâm chỉ huy và điều khiển những suy nghĩ, cảm xúc và hành động, do đó cần giữ cho não bộ luôn được khỏe mạnh. Thế nhưng việc không chăm sóc tốt cho não bộ cũng như một số nguyên nhân khác có thể gây ra bệnh thiếu máu não hay còn gọi là rối loạn tuần hoàn não bộ.

Những người bị mắc hội chứng rối loạn tuần hoàn não bộ thường có một số triệu chứng như đau đầu, ù tai, giảm thính lực tạm thời, chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu… trường hợp nặng hơn là có thể dẫn đến các cơn đột quỵ kèm theo mất ý thức.

Nếu không kịp thời cải thiện tình trạng này, thì không chỉ cơ thể bị ảnh hưởng bởi những biểu hiện đã nêu trên mà còn là nguyên nhân gây ra tổn thương về thần kinh, suy chức năng tâm thần, có thể dẫn đến suy tim sung huyết. Đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, thiếu máu não có thể gây ra sảy thai, sinh non rất nguy hiểm.

vien-uong-tang-tuan-hoan-nao-bo

Do đó, để có thể giữ cho não bộ luôn khỏe mạnh cũng như để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, chúng ta cần phải có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để não có thể hoạt động tốt nhất giúp chúng ta làm việc và học tập hiệu quả hơn. Để não luôn khỏe mạnh thì ngoài việc nghỉ ngơi hợp lý, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ não: viên uống tăng tuần hoàn não bộ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm viên uống tăng tuần hoàn não bộ, tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không phải ai cũng nắm rõ được. Tốt nhất để đảm bảo an toàn về sản phẩm này, khách hàng có thể chọn mua những viên uống tăng tuần hoàn não bộ đến từ các thương hiệu nhập khẩu uy tín của Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…. Ngoài ra, thì với sự phát triển của nước ta, cũng có nhiều sản phẩm viên uống tăng tuần hoàn não bộ được sản xuất trực tiếp trong nước nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng.

Viên uống tăng tuần hoàn não bộ: Neuro Mind

Viên uống tăng tuần hoàn não bộ: Neuro Mind có thể sử dụng với đối tượng là học sinh, sinh viên trong giai đoạn ôn thi căng thẳng và đây là sản phẩm tập trung chủ yếu cho người già, người trung niên. Giá của sản phẩm 199.000đ/hộp, hộp gồm 30 viên nang, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, an toàn và được gia công sản xuất tại Công ty TNHH Medistar Việt Nam, do công ty dược Hoàng Phúc sở hữu độc quyền lưu hành sản phẩm ra thị trường.

vien-uong-tang-tuan-hoan-nao-bo

Viên uống tăng tuần hoàn não bộ: Neuro Mind giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm thiểu tình trạng lão hóa các tế bào thần kinh. Do đó, sản phẩm rất phù hợp trong việc cải thiện não bộ, giảm stress căng thẳng cho sinh viên, học sinh trong những kỳ thi căng thẳng.

Còn đối với người già và lứa tuổi trung niên, thì viên uống tăng tuần hoàn não bộ Neuro Mind sẽ giúp cải thiện các triệu chứng như giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi,….. Với những người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch thì Neuro Mind sẽ giúp cải thiện các di chứng sau đó.

Neuro Mind là một dạng thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh, nên sản phẩm không thể phát huy tác dụng trong một thời gian ngắn. Do đó, bạn cần sử dụng Neuro Mind trong một khoảng thời gian nhất định, trung bình là 3 tháng thì sản phẩm mới có thể phát huy tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *