Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro Mind

vien-uong-tang-cuong-tri-nho

Tai biến mạch máu não là tình trạng một phần não thiếu sự cung cấp máu và oxy. Một số tế bào não chết ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương kéo theo một số hệ lụy. Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro Mind giúp cải thiện di chứng như thế nào? Hãy tham khảo và chia sẻ bài viết dưới đây.

Lý do cần viên uống tăng cường trí nhớ sau tai biến

Những di chứng thường gặp sau tai biến mạch máu não:

vien-uong-tang-cuong-tri-nho
Não bộ con người
 • Liệt vận động

Di chứng sau tai biến mạch máu não có thể là liệt tay, chân, nửa người hoặc cả toàn thân. Cuộc sống người bệnh gặp khó khăn do phụ thuộc vào sự chăm sóc từ người khác. Sự bức bối, khó chịu trong cơ thể dễ làm người bệnh tự ti, có thể dẫn đến trầm cảm. Trầm cảm là vấn đề cần quan tâm xử lý trước tiên đối với bệnh nhân tai biến. Bệnh nhân không trầm cảm sẽ có khả năng phục hồi nhanh chóng.

 • Giảm, mất khả năng ngôn ngữ

Vùng não điều khiển ngôn ngữ, giọng nói có thể bị tổn thương sau tai biến. Người bệnh không thể hoạt động ngôn ngữ như bình thường, hay bị lắp, ngọng hoặc bị méo miệng không nói thành lời.

 • Sự rối loạn về nhận thức, trí nhớ

Người bệnh có thể tồn tại các cơn đau đầu bất chợt hay đau nửa đầu. Sự truyền dẫn thần kinh gián đoạn, người bệnh có thể rơi vào trạng thái mơ hồ. Sự suy giảm trí nhớ và nhận thức của người bệnh thường không tránh khỏi. Nhiều người có khả năng mất trí nhớ, khó có thể phục hồi, không thể làm được các công việc yêu cầu có sự trí tuệ. Giai đoạn này sử dụng viên uống tăng cường trí nhớ cho bệnh nhân là rất cần thiết.

 • Rối loạn thị giác

Mắt nằm trong sự ảnh hưởng của não khi bị tổn thương. Người bệnh có thể bị mờ mắt ở 1 bên hoặc cả 2 bên. Trường hợp nhẹ nhất là nhìn được nhưng có khi mờ khi tỏ.

 • Rối loạn cơ tròn

Là biến chứng hay gặp sau tổn thương não, người bệnh không tự chủ trong việc đại tiện và tiểu tiện. Cơ tròn bàng quang và hậu môn được điều khiển bởi hệ thần kinh trung ương. Tổn thương não khiến hệ thần kinh bị ảnh hưởng dẫn đến rối loạn. Người bệnh xuất hiện những triệu chứng với mức độ khác nhau: tiểu khó, tiểu bí, tiểu không chủ động; đại tiện không chủ động, bí đại tiện..

Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro Mind cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não

Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não, hỗ trợ giảm thiểu năng tuần hoàn não, giúp cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Người bị thiểu năng tuần hoàn não: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

vien-uong-tang-cuong-tri-nho
Viên bổ não Neuro Mind

Sơ lược công dụng của thảo dược tăng cường trí nhớ:

 • Bacopa monieri extract (chiết xuất rau đắng biển): giúp người bệnh tỉnh táo hơn. Tăng cường tuần hoàn máu lên não sẽ giúp bệnh nhân giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu. Chiết xuất rau đắng biển còn giúp tăng cường trí nhớ và tác dụng chống oxy hóa.
 • Ginkgo biloba (bạch quả): hỗ trợ điều trị sự sa sút trí tuệ do thiểu năng tuần hoàn não. Bạch quả thường được dùng cho các bệnh nhân Alzheimer nhằm cải thiện suy nghĩ, nhận thức và trí nhớ.
 • Cao thông đất: chịu trách nhiệm tăng cường dẫn truyền thần kinh. Thông đất còn hỗ trợ tốt nuôi dưỡng tế bào não, ngăn ngừa các đám rối và mảng bám – nguyên nhân tắc nghẽn mạch. Thông đất cũng góp phần hỗ trợ điều trị sa sút trí tuệ, phòng ngừa teo não.
 • Butterbur extract (bơ gai): hạn chế tần suất và sự xuất hiện các cơn đau và đau nửa đầu. Hạn chế sự tái phát các cơn đau, ổn định máu não, chống viêm.
 • Phenylalanin có tính giảm đau và chống trầm cảm, là chất mang tính hướng thần kinh (neuromodulator). L-phenylalanin có vai trò trong tổng hợp các chất truyền dẫn thần kinh norepinephrin và dopamin. Norepinephrin và dopamin ở mức cao trong não được cho là có tính chống trầm cảm. Bệnh nhân không trầm cảm sẽ có hiệu quả điều trị phục hồi nhanh hơn nhiều lần.
 • Rutin, DHA, Magie oxid hỗ trợ việc củng cố thành mạch máu, luân chuyển tuần hoàn giúp ổn định trí não.
vien-uong-tang-cuong-tri-nho
Viên uống tăng cường trí nhớ Neuro Mind

Tóm lại, đối với bệnh nhân sau tai biến dễ mắc phải di chứng. Sử dụng viên uống tăng cường trí nhớ Neuro Mind là rất cần thiết. Neuro Mind giúp hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não, cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Não là bộ chỉ huy sẽ điều khiển hệ thần kinh giúp người bệnh tỉnh táo hơn. Bệnh nhân có não hoạt động tốt có thể nhận định và hoạt động theo hướng tích cực để chữa trị, nhanh chóng phục hồi bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *