Viên uống Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc

Degout-Max-mot-san-pham-cua-cong-ty-hoang-phuc

Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc được điều chế dưới dạng viên nang, dễ uống, dễ sử dụng. Với khối lượng sản xuất là 30 viên trong một sản phẩm, Degout Max hiện đang được bày bán rộng rãi với mức giá: 279.000đ/sản phẩm.

Kiểm tra và phát hiện căn bệnh gút

Những người mắc phải bệnh gút thường rất khổ sở, do những cơn đau gút là rất dữ dội và chúng có thể kéo dài liên tục trong suốt nhiều ngày, khiến cho người bệnh phải chịu cảm giác đau đớn, và còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và công việc hằng ngày của họ.

Khi nhận thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng và những dấu hiệu của bệnh gút, như đau nhức khớp ngón chân cái, những cơn đau cứ xuất hiện theo đọt và sau vài ngày thì hết hẳn, kèm theo đó là sức khỏe cơ thể giảm sút. Thì nhiều người sẽ có thể nghi ngờ rẳng bản thân mình có nguy cơ bị mắc bệnh gút, và lúc này thì cách tốt nhất là bạn nên đi kiểm tra sức khỏe xương khớp.

Trong quá trình kiểm tra, thông qua kết quả xét nghiệm máu nếu nhận thấy nồng độ acid uric trong máu của bạn cao, kèm theo đó là phát hiện thấy tinh thể muối urat trong chất dịch khớp thông qua phương pháp soi dịch khớp, và cùng với những kết quả siêu âm, X quang hình ảnh, và việc thăm hỏi triệu chứng của người bệnh, thì bác sĩ có thể khẳng định bạn đã bị mắc bệnh gút.

Gút ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh như thế nào

Trong nhiều trường hợp, thì gút sẽ tấn công vào ngón chân cái trước tiên và người bệnh có thể cảm nhận rõ được những ảnh hưởng của bệnh.

Người bệnh sẽ gặp phải tình trạng đau nhức ngón chân cái tới mức mà không thể cử động, di chuyển được nữa. Nhất là vào ban đêm, thì những cơn đau có thể kéo đến đột ngột, khiến cho người bệnh mất ngủ, và sức khỏe sa sút.

Để có thể hỗ trợ giảm những cơn đau gút ảnh hưởng đến khớp ngón chân cái, thì người bệnh gút có thể tiến hành ngâm chân với nước ấm có kèm thảo dược, và khi nằm nên nâng chân lên cao, để giúp máu lưu thông tốt nhằm giúp giảm tình trạng sưng và giảm những cơn đau gút.

Bệnh gút thực sự vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và sớm điều trị bệnh đúng cách. Một khi bệnh ngày một trở nặng hơn và kéo dài đã lâu, thì bệnh sẽ khó có thể điều trị được.

Một trong những biến chứng đáng lo ngại nhất của căn bệnh gút, đó chính là bệnh gút có thể làm tăng nguy cơ sỏi thận, suy thận, gây biến dạng xương khớp.

Degout-Max-mot-san-pham-cua-cong-ty-hoang-phuc
Degout Max chất lượng, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng

Tìm hiểu về viên uống gút Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc

Trong quá trình điều trị bệnh gút thì người bệnh có thể uống thuốc và điều trị theo phương pháp Đông y, hoặc Tây y, tùy theo sự lựa chọn và sự tư vấn của bác sĩ.

Và bên cạnh đó thì cũng có thể uống kèm theo Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc.

Thông tin chung về Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc

Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc là dòng sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ sức khỏe xương khớp cho những người bệnh gút.

Với hiệu quả phát huy sau khoảng thời gian sử dụng đều đặn, Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc sẽ hỗ trợ giúp giảm mức độ của những cơn đau gút, từ đó sẽ giúp cho người bệnh gút cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Hiệu quả tác động của Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc còn thông qua việc hỗ trợ giúp hạ acid uric máu dựa vào công dụng của thành phần chính là hợp chất thế hệ mới Ayuric .

Một điều hữu ích nữa đó là những thành phần có trong Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc đều là các loại thảo dược thiên nhiên, nên Degout Max sẽ ít gây nên những tác dụng phụ cho cơ thể, cho dạ dày, và các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể.

Degout-Max-mot-san-pham-cua-cong-ty-hoang-phuc
Cách uống viên uống Degout Max

Hướng dẫn uống viên uống Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc

Và để hiệu quả mà Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc mang lại tốt hơn, thì người bệnh gút cần phải uống Degout Max đúng theo chỉ dẫn

Với hàm lượng mỗi viên uống Degout Max là 1100mg, người dùng được khuyên nên dùng từ 1 tới 2 viên Degout Max mỗi ngày tùy vào tình trạng bệnh tình và tùy vào cơ địa của mỗi người.

Nếu uống với liều lượng 2 viên mỗi ngày, thì nên chia làm 2 lần, mỗi lần uống 1 viên uống.

Thời điểm uống viên uống Degout Max nên là sau bữa ăn, và khi uống nên uống kèm nhiều nước để cơ thể dễ dàng hấp thu tốt các thành phần, dưỡng chất có trong Degout Max hơn.

Tóm lại, Thực phẩm chức năng Degout Max một sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc là sản phẩm rất thích hợp cho người bệnh gút. Để giúp hỗ trợ giảm sự tích tụ nhiều của acid uric máu và giúp hỗ trợ giảm dần những cơn đau gút đang tấn công vào xương khớp.

Lưu ý:

  • Degout Max là thực phẩm chức năng.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *