Thực phẩm chức năng giúp tăng trí nhớ

thuc-pham-chuc-nang-tang-tri-nho 1

Trong chúng ta ai cũng gặp rắc rối do việc không nhớ những việc đơn giản hàng ngày. Tuổi tác càng cao sự suy giảm trí nhớ đôi khi làm cho cuộc sống chúng ta bị đảo lộn. Do vậy trí nhớ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Dùng thực phẩm chức năng giúp tăng trí nhớ nào để giải quyết những rắc rối này? Hày cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân của sự suy giảm trí nhớ?

Do tuổi tác càng cao đưa đến sự lão hóa  liên tục của não bộ làm giảm dần trí nhớ và khả năng nhận biết. Ngoài ra stress cũng ảnh hưởng đến sự suy giảm trí nhớ, thể hiện dưới những tác động như sau:
– Tác động từ môi trường sống xung quanh: thời tiết khắc nghiệt, giao thông bị ùn tắc, ô nhiễm tiếng ồn lâu ngày…
– Những mâu thuân từ gia đình và xã hội không giải quyết được.
– Thói quen của mỗi cá nhân: người vận dụng trí óc nhiều như đọc sách, nghiên cứu, học hỏi thì trí nhớ được luyện tập mỗi ngày sẽ không suy giảm nhanh. Dùng bia rượu, thói quen thức khuya, thiếu ngủ cũng gây ảnh hưởng trí nhớ.
– Chán nản về công việc, cuộc sống tạo ra rất nhiều căng thẳng, mệt mỏi làm sa sút trí nhớ.
-Bệnh lý gây suy giảm trí nhớ như: Alzeihemer, Parkinson….

Triệu chứng thường gặp của suy giảm trí nhớ:

-Quên về  mốc thời gian: Không thể nhớ rõ sự việc ấy diễn ra khi nào, gặp người đó vào thời điểm nào, lúc nào thì mình đã từng nói chuyện với người ấy.
-Quên về địa điểm: Bạn không thể nhớ chính xác  là mình đã để vật dụng cá nhân ở đâu,
-Quên về hành động: một công việc chúng ta từng làm rất nhuần nhuyễn, nhiều lần nhưng sau đó chúng ta lại bị quên thứ tự các động tác và thực hiện việc đó một cách lúng túng.
-Giảm trí nhớ về âm thanh: Bạn không thể nhớ ra giọng nói của một người đã quen, hoặc không nhân biết được người đứng trước mặt tên là gì, gặp ở đâu dù thấy rất quen.
Đa số chúng ta cho rằng trí nhớ kém là vấn đề của người cao tuổi, nhưng thực tế hiện nay những người đang ở độ tuổi trưởng thành cũng đã xuất hiện tình trạng hay quên nếu cá nhân phải sống trong môi trường có quá nhiều căng thẳng. Vì vậy cho dù bạn ở độ tuổi 20 hay 60, bạn phải biết cách để giảm thiểu tình trạng suy giảm trí nhớ của bản thân. Nếu hiểu được những tác động làm cho giảm trí nhớ thì bạn sẽ có cách phòng ngừa và ngăn chặn trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm một số thực phẩm chức năng giúp tăng trí nhớ mà tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Thực phẩm chức năng giúp tăng trí nhớ Neuromind

Hiện nay việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng trí nhớ, hỗ trợ quá trình chống oxy hóa ngăn chặn tác động lão hóa của tế bào não ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng vì hiệu quả của nó mang lại cho đời sống của họ. Trong các loại thực phẩm chức năng giúp tăng trí nhớ có sản phẩm viên uống bổ não Neuromind do công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc sản xuất với các thành phần thảo dược hoàn toàn thiên nhiên giúp cải thiện trí nhớ của người cao tuổi, học sinh, sinh viên giai đoạn học hành căng thẳng thi cử cần tăng cường trí nhớ. Sản Phẩm được bộ y tế cấp phép về tính an toàn sản phẩm, hiện bán rộng rãi tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt mua online trên SHOPEE-LAZADA-TIKI. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem thêm tại https://hoangphucpharma.com/san-pham/vien-uong-bo-nao-neuromind/ bạn nhé. Hoặc gọi điện thoại lại cho chúng tôi theo số (028)39492358 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

thuc-pham-chuc-nang-tang-tri-nho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *