Thực phẩm chức năng bổ não Neuro Mind

thuc-pham-chuc-nang-bo-nao

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe bổ não

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Neuro Mind là một dạng viên uống bổ não, với sự kết hợp của các thảo dược từ thiên nhiên giúp tăng cường hoạt động của trí não và bảo vệ các tế bào thần kinh.

Thực phẩm chức năng bổ não

Mặc dù chỉ là thực phẩm chức năng bổ não Neuro Mind, không phải là thuốc chữa bệnh, nhưng các sản phẩm này lại có ảnh hưởng nhất định đến não bộ, nên việc tìm hiểu sử dụng sản phẩm chất lượng là rất quan trọng. Mỗi người cần phải nắm rõ và trang bị cho bản thân mình những kiến thức đầy đủ về các loại Thực phẩm chức năng bổ não này, để sử dụng một cách hiệu quả cũng như tránh phải việc chọn mua những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Chọn được sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và phù hợp với bản thân sẽ giúp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ não khác nhau, với những thành phần chính tạo nên sản phẩm khác nhau nhưng nhìn chung thì vẫn có công dụng là bổ não, giúp não bộ hoạt động tốt hơn. Trong số đó, thực phẩm chức năng bổ não ở dạng viên là phổ biến nhất, với giá thành từ vài chục nghìn cho tới vài triệu một sản phẩm.

Có thể dễ dàng nhận ra những nguyên liệu chính có trong đa số những thực phẩm chức năng bổ não như: Ginkgo Biloba (Bạch quả), Bacopa monieri extract (chiết xuất rau đắng biển), cao thông đất… Mỗi nhà sản xuất sẽ nghiên cứu và quyết định thành phần nguyên liệu nào sẽ là nguyên liệu chính trong sản phẩm của công ty mình. Vì vậy, sẽ có những dòng thực phẩm chức năng bổ não nghiên về một số thành phần nhất định, như: sản phẩm sử dụng nguyên liệu chính từ bạch quả, sản phẩm nghiên về Omega, DHA, EPA,….

Viên uống bổ não Neuro Mind đến từ Công ty Dược Hoàng Phúc

Viên uống bổ não hay thực phẩm chức năng bổ não Neuro Mind được sản xuất dưới dạng viên nang cứng, được đóng trong chai nhỏ, khá tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm là sản phẩm độc quyền và được phân phối bởi Công ty Dược Hoàng Phúc, với giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 199.000đ/hộp.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, sử dụng những nguyên liệu đa dạng như: chiết xuất rau đắng biển, bạch quả, cao thông đất, DHA, Rutin,…. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên rất tốt cho não bộ, công ty đã nghiên cứu và điều chỉnh hàm lượng mỗi nguyên liệu sao cho phù hợp nhất, để tạo ra được một sản phẩm tốt.

Sản phẩm có cơ chế hoạt động giúp tăng cường sự dẫn truyền và liên hệ giữa các tế bào thần kinh với nhau, đồng thời hỗ trợ giúp tái tạo lại những tổn thương ở não bộ. Nên có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não, gia tăng sự tập trung, khă năng học tập và làm việc…..

thuc-pham-chuc-nang-bo-nao

Những đối tượng phù hợp để sử dụng viên uống Neuro Mind:

  • Những người hay bị mệt mỏi, lo âu, trầm cảm.
  • Đối tượng là người già bị sa sút trí tuệ, hay quên, hay cau gắt.
  • Những người bị thiểu năng tuần hoàn não, với các biểu hiện: ù tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình, những bệnh nhân có dấu hiệu thiếu máu cục bộ, bị tổn thương não.

Những đối tượng không được sử dụng viên uống:

  • Trẻ em nhỏ tuổi và phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú.
  • Người bị mắc hội chứng rối loạn đông cầm máu.
  • Những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng để có hiệu quả tốt nhất: Ngày uống 2 viên, mỗi lần 1 viên, nên uống vào buổi sáng và buổi trưa sau ăn 30 phút là tốt nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Công ty Hoàng Phúc:

  • Website đặt hàng: http://neuromind.vn/
  • Số điện thoại đặt hàng: 028.3949.2358 – 028.3949.2108 – 0903.674041.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *