Những loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả

nhung-loai-thao-duoc-giup-ho-tro-chua-benh-gut

Những loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả có thể kể đến như bồ công anh, Ayuric chiết xuất từ cây bàng hôi, Homalomena affaromatica Roxb (Thiên niên kiện), Tơm trơng Atao Nenso….

Tìm hiểu về những loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả

Chữa bệnh gút bằng phương pháp sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh gút, bởi vì tính đơn giản, hiệu quả và an toàn của mình. Có rất nhiều loại thảo dược, những loại cây đơn giản có thể dùng để chữa bệnh gút ngay tại nhà hiệu quả, như lá tía tô, lá lốt, Ayuric, Lactuca Indica (Bồ công anh), Siegesbeckia orientalis L (Hy Thiêm), Homalomena affaromatica Roxb (Thiên niên kiện)….

Để giúp cho mỗi người chúng ta nói chung, và những người mắc bệnh gút nói riêng có thêm được nhiều những kiến thức giúp chữa bệnh gút bằng Đông y, Nam y, thảo dược tốt hơn, chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn đọc những kiến thức nêu trên.

Hiệu quả của việc sử dụng thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả

So với việc sử dụng các loại thuốc Tây để giúp điều trị bệnh gút, thì việc sử dụng thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả theo hướng thiên nhiên, sẽ mang đến hiệu quả giúp hỗ trợ cải thiện bệnh gút tốt, mà còn hạn chế gây nên những tác dụng phụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, hiện nay việc sử dụng thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiện đang được nhiều người bệnh gút tin tưởng, sử dụng hơn cả.

Nếu bạn đang bị những cơn gút cấp tấn công và muốn giảm những cơn đau gút cũng như muốn giảm tình trạng gút cấp tái phát, thì người bệnh gút nên sử dụng những loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả sau:

nhung-loai-thao-duoc-giup-ho-tro-chua-benh-gut
Những loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút

Bồ công anh – thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả

Bồ công anh là một loại thảo dược có rất nhiều công dụng và giá trị chữa bệnh, trong đó có cả bệnh xương khớp. Ông cha ta đã sử dụng bồ công anh trong việc điều trị bệnh gút, nhờ vào việc loại thảo dược này sẽ giúp hỗ trợ tích cực trong quá trình đào thải acid uric ra khỏi cơ thể, và đồng thời thì bồ công anh còn giúp giảm sưng, giảm đau nhức xương khớp, cũng như kháng viêm hiệu quả nữa, với chi tiết là:

Bộ đôi hoạt chất sesquiterpene lactones và amino axit kynurenic được tìm thấy trong bồ công anh, sẽ có công dụng giúp kháng viêm, và giúp giảm những cơn đau nhức mỗi khi những cơn gút cấp kéo đến.

Và bồ công anh cũng có công dụng lợi tiểu, nên sẽ giúp tăng cường đào thải acid uric ra khỏi cơ thể.

Thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả – cây hy thiêm

Cây hy thiêm là một loại thảo dược có tính mát, có vị đắng và vị cây, nên chúng có công dụng giúp bổ huyết, giúp tăng cường hoạt huyết và giúp giải trừ phong thấp hiệu quả, nên rất tốt cho xương khớp, đặc biệt là cho những người bệnh gút.

Cây hy thiêm có công dụng hỗ trợ hạ acid uric và có tác dụng chống viêm, và giảm đau tốt.

Tơm trơng Atao Nenso

Theo nghiên cứu thì Tơm trơng Atao Nenso – một loại cây thuốc thuộc dân tộc bản địa ở tỉnh Đắk Lắk, được phát hiện là có định lượng alkaloid, phytosterol bên trong, có tác dụng giúp hạ acid uric và cholesterol trong máu tốt. Đồng thời thì hợp chất phytosterol còn có công dụng giúp giảm đau và chống viêm rất hiệu quả tại vị trí các ổ khớp, các khớp đang bị sưng, cứng.

Do đó, Tơm trơng Atao Nenso đã và đang chứng minh bản thân mình là một loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả để giúp hạ acid uric máu và giúp giảm những cơn đau do gút gây nên.

Cây bàng hôi và chiết xuất Ayuric® từ cây bàng hôi

Ayuric® là một thành phần được chiết xuất từ thảo dược cây bàng hôi – một loại thảo dược được sử dụng để điều trị gút hiệu quả.

Ayuric® được coi như là một chất chống oxy hóa vô cùng tuyệt vời để giúp tác động ức chế được loại enzyme Xanthin oxidase – loại enzyme quan trọng tham gia vào quá trình hình thành và làm tăng acid uric máu, dẫn đến bệnh gút.

Degout Max viên uống dành cho người bệnh gút, với những thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

nhung-loai-thao-duoc-giup-ho-tro-chua-benh-gut
Viên uống Degout Max từ những thành phần thảo dược thiên nhiên

Tóm lại, người bệnh gút có thể sử dụng từng thành phần thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả nêu trên, hoặc tìm kiếm một giải pháp vừa tiện lợi hơn, vừa hiệu quả hơn đó chính là sử dụng một sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh gút, có sự kết hợp từ nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên như đã nêu ở trên, và tiêu biểu ở đây đó là viên uống gút Degout Max.

Viên uống Degout Max là sự kết hợp từ những loại thảo dược giúp hỗ trợ chữa bệnh gút hiệu quả như: Ayuric®, Thiên niên kiện, Chiết xuất võ liễu trắng, Cao móng quỷ, Độc hoạt, Thổ phục linh, Cây móng quỷ (Devil’s Claw), Curcumin, Nhũ hương kết hợp Bồ công anh, Hy Thiêm.

Công dụng của Degout Max là sẽ giúp hỗ trợ làm giảm nhanh những cơn đau ở xương khớp, và giúp hỗ trợ hạ acid uric máu trogn cơ thể, đồng thời Degout Max còn hỗ trợ giúp tăng cường khả năng hoạt động cho xương khớp nữa.

Lưu ý:

  • Degout Max là thực phẩm chức năng.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *