Mãn dục nam giới- dấu hiệu và cách điều trị

Con người có thể có cuộc sống sinh lý khác nhau nhưng chung quy vẫn phải tuân thủ, chấp nhận “luật thời gian”. Cụ thể là mãn dục nam , điều tất yếu sẽ đến với ta thông thường ở ngưỡng tuổi 40. Chúng ta chỉ có thể can thiệp vào hỗ trợ điều trị các biểu hiện của mãn dục nam sớm. Mặt khác, cũng có thể kéo dài cuộc sống sinh lý, làm chậm mãn dục nam với các liệu pháp hỗ trợ tích cực. Cùng tham khảo và chia sẻ nhé!

Mãn dục nam giới khi nào? Các biểu hiện của sự mãn dục nam

Mãn dục nam giới là gì? Khi nào?

 -Mãn dục nam giới là tình trạng giảm ham muốn và khả năng hoạt động tình dục ở nam giới. Nguyên nhân chính là sự tụt giảm nồng độ testosteron trong máu. Điều này dẫn đến hoạt động và “chất lượng” cuộc sống tình dục ngày càng giảm. Ngoài ra, tác nhân ảnh hưởng đến sự mãn dục nam giới có thể kể đến như sức khỏe thể trạng, tâm lý…
-Thông thường, mãn dục nam giới xảy ra đối với người đàn ông vào độ tuổi 40.  Giai đoạn mãn dục nam giới thường xảy ra song song với sự lão hóa của cơ thể. Mãn dục nam giới cũng có thể đến sớm hay muộn tùy theo điều kiện sống, tâm lý con người. Mãn dục nam giới đến sớm khi xảy ra ở độ tuổi 35 và muộn là 45 hoặc có thể hơn.
man-duc-nam

Các biểu hiện có thể nhận biết đến giai đoạn mãn dục nam giới

Có thể nhận biết bước vào giai đoạn mãn dục nam giới qua các biểu hiện sau:
– Giảm ham muốn tình dục, giảm hưng phấn khi quan hệ…
– Rối loạn cương dương: dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng nhưng nhanh xìu, xuất tinh sớm..
– Tinh trùng ít, chất lượng kém, khả năng muốn thụ thai sinh con thấp.
– Các biểu hiện tâm lý thất thường do ảnh hưởng của sức khỏe giảm sút, rối loạn cảm xúc bởi sự chi phối của hệ thần kinh.

Hỗ trợ điều trị mãn dục nam

Cần hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mãn dục nam như thế nào?

Mãn dục nam giới là điều tất yếu sẽ đến với cánh mày râu dù là sớm hay muộn. Hầu hết phái mạnh đều mong muốn “tuổi thọ tình dục” của mình được kéo dài. Mãn dục nam giới  thường được đo bằng chỉ số testosteron trong máu và các chỉ số sức khỏe khác. Một cơ thể có được sức khỏe tốt sẽ sản sinh lượng testosteron ổn định. Tuy vậy, cần phải quan tâm, hỗ trợ tăng cường sản sinh testosteron vì lượng sinh ra ngày càng giảm. Hơn nữa, mãn dục nam giới có thể đến sớm ở một số “quý anh” vào độ tuổi 35,36.
Các giải pháp thực tế nhằm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa, làm chậm quá trình mãn dục nam giới:
– Khám sức khỏe tổng quát định kỳ nhằm phòng tránh các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe.
– Chế độ dinh dưỡng áp dụng một cách cân bằng, ưu tiên các thực phẩm giúp tăng cường nội sinh testosteron.
– Rèn luyện thể lực nhẹ nhàng, đều đặn, hạn chế việc lạm dụng chất kích thích.
– Cần có một cách nhìn lạc quan trong cuộc sống, hạn chế những sự căng thẳng, mệt mỏi…
– Sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ chuyên trách, tìm sự tư vấn từ nơi tin cậy.

 

man-duc-nam
Cần rèn luyện cho sức khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bossmen

Sản phẩm đối với mãn dục nam giới có hiệu quả cao thông thường xuất phát từ thực phẩm thiên nhiên. Viên uống Bossmen được biết đến là một sản phẩm chất lượng làm chậm mãn dục nam giới của Dược Hoàng Phúc. Bên cạnh tác dụng làm chậm mãn dục, các thành phần trong Bossmen còn hỗ trợ cho một cơ thể tráng kiện. Khả năng sinh lý được cải thiện nhiều, đời sống tình dục phong phú, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Là niềm hy vọng của những người hiếm muộn, yếu sinh lý nhờ khả năng cải thiện tinh binh. Tìm hiểu thêm Bossmen: tư vấn 24/7: (028)39492358.
man-duc-nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *