LÀM ĐẸP VỚI COLLAGEN CẦN BIẾT

       Collagen chiếm 70% cấu trúc da và sụt giảm mỗi ngày, bổ sung collagen cho cơ thể là cần thiết để làm chậm quá trình lão hóa,giúp làn da sáng, min, săn chắc. Những sản phẩm collagen có rất nhiều trên thị trường, phụ nữ làm đẹp sẽ có những điều quan tâm gì?

       Những điều quan tâm của phụ nữ về Collagen thường gặp:

  1. Sản phẩm nào tốt? Mua ở đâu?
  2. Sử dụng bao lâu thì “đẹp”? Cách sử dụng?
  3. Chi phí bao nhêu tiền?
  4. Có tác dụng phụ gì không? Có béo phì không?

       Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn Collagen cho chị em phụ nữ: hàng Việt, Nhật, Hàn, Mỹ, Úc…tùy theo cảm tính của mỗi người sính nội hay sính ngoại. Điều cần quan tâm cân nhắc là nguồn gốc và hàm lượng của sản phẩm có phù hợp với lứa tuổi mình không? Ví dụ: tại sao Collagen cá của Nhật được ưa chuộng nhiều?..Tuổi 45 thì bắt đầu uống với hàm lượng bao nhiêu?…

       Có người bảo uống 6 tháng nghỉ 6 tháng, vậy có đúng không? Đẹp là cái đích hướng đến nhưng phải chi phí bao nhiêu? Có ảnh hưởng tâm lý sức khỏe gì không? Nên uống Collagen dạng nước hay Collagen dạng viên, bột?…

Chong-lao-hoa-cuc-tot-voi-Collagen-ZOKOLAZEN-20000mg
Chống lão hóa cực tốt với Collagen ZOKOLAZEN 20000mg

      Lợi ích từ việc chọn đúng Collagen

       Thuận theo tự nhiên cho thấy, việc tuân thủ cơ chế vận động, sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi sẽ giúp cơ thể có sức khỏe tốt. Nhưng theo thời gian thì vẫn sẽ xuất hiện các nếp nhăn, môi trường sẽ không cho ta giữ làn da “đẹp như da em bé”. Vì thế, bên cạnh các cơ chế trên, việc bổ sung Collagen là cần thiết, tùy theo đặc tính điều trị hay duy trì để chọn loại Collagen hàm lượng phù hợp có kết hợp các hoạt chất trắng da và tăng cường Vitamin C hấp thụ tốt…cho việc chống lão hóa và làm trắng da.

        Tư vấn cho Collagen

       Một mách nhỏ cho chị em phụ nữ là đôi khi chúng ta hay nhìn giá cao hay thấp, nội hay ngoại, bao bì sản phẩm đẹp hay xấu mà quyết định, quên hẳn đi việc thử liên hệ để được tư vấn cần thiết. Ở một khía cạnh nào đó, chúng ta an tâm về nguồn gốc sản phẩm mà chúng ta có thể liên hệ trực tiếp hay gián tiếp, qua đó cũng có thể kiểm chứng uy tín và  hay công ty trên thị trường… những điều còn lăn tăn chưa biết hỏi ai thì nhân đó cũng tiện làm cho rõ. Tối ưu phục vụ khách hàng hiện là tiêu chí hoạt động kinh doanh hiện đang được nhiều công ty áp dụng nên việc liên hệ tư vấn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ra quyết định cho lựa chọn làm đẹp.

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

8/19 Nguyễn Đình Khơi Quận Tân Bình TPHCM-

Liên hệ 0916515457 (zalo), 02839492358 (hotline 24/7)