GIÁ THUỐC COLLAGEN ?

Giá thuốc Collagen luôn làm đau đầu chị em phụ nữ – người đảm đang, quản lý “két sắt” gia đình. Tại sao giá thuốc Colalgen lại chênh lệch nhiều giữa các loại sản phẩm, các thương hiệu khác nhau? Phải chăng do nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng? Đâu là sự thật? chúng ta cùng giải mã!

                           =           

Giá thuốc Collagen: đặc điểm, cấu tạo.

Làm đẹp với thuốc Collagen không còn xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng đứng trước “một rừng” Collagen dễ làm “hoang mang” người dùng bởi giá cả của nó.

Một vài người quan niệm: muốn làm đẹp thì phải có tiền nhiều, không khá thì đừng mong nghĩ đến hai chữ: “làm đẹp”.

Dạo một vòng trên thị trường sẽ thấy xuất hiện rất nhiều loại Collagen với các mức giá khác nhau từ vài triệu một hộp hay chỉ vài trăm nghìn đồng, từ Nhật, Mỹ, Canada hay Đức… với các chủng loại khác nhau làm rối tung suy nghĩ các chị em phụ nữ. Rồi thì thêm hàng chính hãng, hàng người thân mua gởi về… bao nhiêu đó đã chi phối giá Collagen, chưa kể đến hàng nhái, hàng giả.v.v

Một sự thật không cần phải chứng minh rằng: giá thuốc Collagen nhập khẩu lúc nào cũng cao hơn so với sản xuất trong nước bởi vì hàng rào thuế quan, visa nhập khẩu.v.v. và dĩ nhiên người tiêu dùng phải “gánh” những khoản này cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với số tiền không nhỏ đã một phần tạo nên “giá trên trời”. Mặt khác, trong từng chủng loại sản phẩm có chứa Collagen với hàm lượng khác nhau hoặc thêm các thành phần kết hợp nên có sự khác nhau về giá cả, chưa kể đến giá có thể đội lên qua các cấp đại lý phân phối.

Hàm lượng – yếu tố quan trọng của giá thuốc collagen

Chị em phụ nữ cần phải rất bình tĩnh khi đứng trước khung giá không đồng nhất cùa các sản phẩm thuốc Collagen, trong đó thành phần chính tạo giá là hàm lượng Collagen, sau đó mới xem xét các yếu tố khác. Điều quan trọng cũng không kém là chị em phụ nữ nên chọn những sản phẩm có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng bởi vì không ai lại muốn: “tiền mất tật mang”. Mong rằng chị em phụ nữ sẽ tìm được sàn phẩm thuốc Collagen một cách an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.

chon-thuoc-collagen-voi-chi-phi-hop-ly
Chọn Collagen với chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *