DƯỢC HOÀNG PHÚC TÀI TRỢ CHO GIẢI QUẦN VỢT CÚP LÀN DA ĐẸP 12/12/2015

duoc-hoang-phuc-tai-tro-cho-giai-quan-vot

Giải quần vợt cúp làn da đẹp năm 2015 được tổ chức với mục tiêu hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phòng trào rèn luyện thân thể, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao trong tập thể cán bộ, nhân viên Y dược và góp phần cổ vũ phong trào tập luyện môn Tennis trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giải có ý nghĩa tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các anh em Y dược với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện trên địa bàn HCM và cả nước.

Với sứ mệnh: “Làm đẹp cho làn da phụ nữ” Dược Hoàng Phúc tham gia giải quần vợt cúp làn da đẹp với tư cách là nhà tài trợ kim cương để khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp sử dụng Collagen Zokolazen để nâng cao sức khỏe và sở hữu một làn da đẹp.

Collagen ZOKOLAZEN thuộc công ty dược Hoàng Phúc là sản phẩm bổ sung collagen cho da với thành phần chính là collagen peptid từ da cá được nhập khẩu từ Nhật Bản có độ tinh sạch cao. Ưu điểm của Collagen từ da cá là an toàn cho sức khỏe vì không chứa mầm bệnh, không làm tăng mỡ trong máu, tỷ lệ hấp thu cao gấp 7 lần collagen từ da bò, heo,…Tuy nhiên nhược điểm của collagen chiết xuất từ da cá thường khó uống do có vị tanh, để khắc phục nhược điểm này Zokolazen được thêm vào chiết xuất dâu tây, vải để có được mùi vị thơm ngon, dễ uống hơn. Bổ sung nước uống collagen mỗi ngày là liệu pháp đơn giản để có được một làn da căng mịn, giảm nếp nhăn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa

 

duoc-hoang-phuc-tai-tro-cho-giai-quan-vot-1

duoc-hoang-phuc-tai-tro-cho-giai-quan-vot-2

 

duoc-hoang-phuc-tai-tro-cho-giai-quan-vot-3

 

duoc-hoang-phuc-tai-tro-cho-giai-quan-vot-4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *