CTY HOÀNG PHÚC TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUẢNG NAM -ĐÀ NẴNG 07/01/2017

Ngày 07/01/2017 vừa qua công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã có buổi gặp gỡ trao đổi, trao giải thưởng khách hàng thân thiết khu vực miển trung tại Đà Nẵng. Trong khuôn khổ cuộc gặp mặt, đại diện của công ty đã gặp gỡ trực tiếp khách hàng, được nghe phản hồi của khách hàng về dòng sản phẩm nước uống collagen chống lão hóa ZOKOLAZEN cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng xung quanh việc sử dụng dòng sản phẩm này sao cho hiệu quả. Cuộc giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đã có những phản hồi tích cực về dòng sản phẩm collagen dạng nước uống. Đó chính là động lực giúp cho công ty dược Hoàng Phúc không ngừng cải tiến công nghệ, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp da của phụ nữ nói riêng, an toàn sức khỏe của khách hàng nói chung.

Sản phẩm nước uống collagen ZOKOLAZEN do công ty dược phẩm hoàng Phúc ra đời với mong muốn đem lại một sản phẩm làm đẹp, chống lão hóa, làm trắng sáng da,  duy trì tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ. Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc trong đó Đà Nẵng là thị trường tiêu thụ lớn.

Tính an toàn của sản phẩm đã được công nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015 và đạt chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng 2017.

Sản phẩm sản xuất tại Việt nam, giá thành phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam nên chị em phụ nữ có thể sử dụng lâu dài với  chi phí hợp lý để giữ mãi tuổi thanh xuân của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *