CÔNG TY DƯỢC HOÀNG PHÚC TẬP HUẤN NHÂN VIÊN CHUỖI NHÀ THUỐC PHANO VỀ SẢN PHẨM COLLAGEN ZOKOLAZEN T10/2016

Ngày 27, 28/10/2016 vừa qua công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã tổ chức tập huấn về dòng sản phẩm collagen ZOKOLAZEN cho tòan thể nhân viên chuỗi nhà thuốc PHANO. Mục tiêu của đợt tâp huấn lần này nhằm bổ sung kiến thức về dòng sản phẩm của công ty qua đó giúp nhân viên nhà thuốc hiểu rõ tính ưu việt của sản phẩm từ đó tư vấn, giải thích cho khách hàng cách dùng sản phẩm collagen dạng nước sao cho hiệu quả nhất. Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắn cũng như giải đáp những thắc mắc của  nhân viên bán hàng, phản hồi của khách hàng về dòng sản phẩm collagen Zokolazen.

ZOKOLAZEN là sản phẩm collagen dạng nước uống áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất với nguyên liệu collagen peptid sinh học 100% nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản phối hợp các thành phần khác như : Hyaluronic acid, Ataxantine, Chiết xuất dâu tây, tinh chất trà xanh…. hỗ trợ tối ưu làm đẹp da mà không cần bổ sung thêm bất kỳ sản phẩm nào khác. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm đã được bộ y tế cấp phép, được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ nên đã đạt được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng năm 2015. Ngoài ra sản phẩm còn đạt được chứng nhận ” chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng” do  Liên hiệp chất lượng Châu Á- Thái Bình Dương phối hợp tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Cộng Hòa Liên Bang Đức Global GTA trao tặng .

Sản phẩm có nhiều hàm lượng khác nhau từ 2500-5000-10000-20000mg collagen peptid sinh học đáp ứng nhu cầu của từng làn da và độ tuổi khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *