Collagen uống bao nhiêu là đủ? Tác hại sử dụng quá liều?

Collagen uống bao nhiêu là đủ
Nhằm ngăn ngừa lão hóa da, chống lại sự tàn phai nhan sắc, chị em đã biết dùng đến collagen. Thế nhưng, collagen uống bao nhiêu là đủ vẫn còn là nghi vấn của nhiều người dùng. Băn khoăn về tác hại có thể có do sử dụng quá liều cũng là lý do chính đáng. Hãy giải mã bằng những thông bên dưới giúp chị em thật sự an tâm khi làm đẹp.

Collagen uống bao nhiêu là đủ ở các độ tuổi khác nhau?

Quá trình lão hóa theo tự nhiên của cơ thể thực chất đã đến ở độ tuổi 25. Tuy nhiên, ở giai đoạn này các biểu hiện chưa rõ rệt do độ tụt giảm collagen trong cơ thể khá ít. Mặt khác, sự sung mãn của tuổi trẻ giúp collagen nội sinh khá tốt, bù đắp được lượng mất đi. Lúc này, câu hỏi collagen uống bao nhiêu là đủ chưa xuất hiện bởi chưa thấy rõ sự lão hóa.
Quá trình lão hóa dần theo tuổi.
collagen-uong-bao-nhieu-la-du
Collagen uống bao nhiêu là đủ?
Bước qua giai đoạn tuổi 30, lão hóa da xuất hiện với các biểu hiện khác nhau. Nguyên nhân là do tuổi tác ảnh hưởng sức khỏe và việc tự sản xuất collagen của cơ thể giảm sút. Mặt khác, các tác động bởi môi trường làm việc, cuộc sống gia đình cũng ảnh hưởng đến chị em. Thiếu hụt collagen làm cho da xuất hiện các vết chân chim, da trở nên khô sần mất sức sống.
Dần dần, chị em nhận ra rằng cần phải bổ sung collagen để cải thiện và “duy trì” nhan sắc. Thế nhưng, collagen uống bao nhiêu là đủ luôn là băn khoăn của các chị em. Song song đó, sự lo lắng nếu uống collagen quá liều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sắc đẹp?
Trả lòi câu hỏi collagen uống bao nhiêu là đủ cho các độ tuổi sẽ có đáp án khác nhau. Hàm lượng collagen bổ sung cho cơ thể phụ thuộc 2 yếu tố chính: đặc điểm da và độ tuổi. Khi xác định rõ, chúng ta mới quyết định bổ sung hàm lượng 5000mg, 10000mg hay 20000mg collagen/ngày.
 Để hiểu rõ việc collagen uống bao nhiêu là đủ, chị em phụ nữ cần được tư vấn chuyên môn.

Collagen uống bao nhiêu là đủ? Uống quá liều có tác hại gì không?

Như đã trình bày trên, độ tuổi và đặc điểm da sẽ quyết định bổ sung collagen như thế nào. Tại sao có những chị em tuổi 35 chỉ cần dùng 5000mg/ngày trong khi mới 30 tuổi lại là 10000mg/ngày. Như vậy, collagen uống bao nhiêu là đủ và như thế nào? Nếu để chắc chắn, uống collagen 20000mg/ngày có được không? có tác dụng phụ gì không?
Các chị em đã từng đi Spa, thẩm mỹ chăm sóc da điều biết rằng phải theo đúng liệu trình làm đẹp. Thời gian cho liệu trình tấn công thông thường là một tháng sau đó là chuyển sang duy trì. Collagen uống bao nhiêu là đủ cho các độ tuổi và da khác nhau cần có sự tư vấn chuyên môn. Sự tư vấn này sẽ giúp chị em hiểu được mình đang như thế nào và cần làm gì.
Việc sử dụng quá liều collagen sẽ gây ra nhiều lãng phí và những phiền toái không mong muốn. Ví dụ vì lo lắng collagen uống bao nhiêu là đủ và sợ tốn thời gian nên đã sử dụng quá liều. Sự bổ sung này vượt quá nhu cầu cơ thể do đó lượng dư thừa sẽ bị đào thải. Mặt khác, dòng sản phẩm collagen không phải quá rẻ tiền nên sự hao phí tiền bạc không phải nhỏ. Nguồn gốc collagen cũng là một quan tâm lớn khi chị em sử dụng quá liều.
Đến với dòng sản phẩm collagen của Dược Hoàng Phúc, chị em sẽ được tư vấn một cách chi tiết. Với sự tư vấn cụ thể về sản phẩm Zokolazen, chị em sẽ rõ collagen uống bao nhiêu là đủ. Ngoài ra, người dùng còn được tư vấn duy trì như thế nào cũng như các giải pháp hỗ trợ dễ dàng. Liên hệ 028.3949.2358, 0916515457 (zalo) hoặc chat trên hoangphucpharma.com
collagen-uong-bao-nhieu-la-du 1
Collagen uống bao nhiêu là đủ? Mỗi ngày chỉ cần uống chai 5000 mg collagen đủ để duy trì làn da trắng hồng rạng rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *