Collagen Nhật Bản dạng nước

Là Collagen được các chuyên gia nhật bản nguyên cứu tách ra thành những hạt collagen peptide rất nhỏ để bào chế thành nước uống collagen, Collagen Nhật Bản dạng nước khi uống vào cơ thể các hạt Collagen rất nhỏ sẽ dễ dàng len lỏi vào những kẻ hở của các mô tế bào mà không bị chướng ngại vật cản trở mau chóng đến nơi cần đến, tế bào trên da sẽ nhanh chóng nhận được Collagen và chuyển hóa nhanh giúp cho làn da mịn màng,tươi sáng và chống bị lão hóa trên da.

  1. Collagen Nhật Bản dạng nước như thế nào:

– Theo phong tục của người VIỆT NAM và các nước trên thế giới, khi những đôi trai gái muốn làm quen với nhau thì điều đầu tiên để họ quyết định xuất phát từ cặp mắt nhìn nhau để cảm nhận nét đẹp của nhau về sắc đẹp như: (diện mạo, làn da, vóc dáng và tính tình của nhau,… ), sau đó họ mới quyết định chọn nhau để đến tìm hiểu về nhau.

– Cũng chính từ những yếu tố trên nước NHẬT BẢN họ có nhiều đội ngũ đi nguyên cứu về  cơ thể con người và đặc biệt nhất là về làn da rất cần đến collagen , làn da chúng ta nếu muốn luôn đẹp và giữ mãi nét thanh xuân mà không bị xấu dần theo năm tháng thì cần phải tăng cường đủ lượng collagen mất đi mỗi ngày do ( ăn uống, làm việc, sinh hoạt và môi trường,…) . Để cải thiện được điều này người Nhật đã nguyên cứu thấy trong da cá có lượng collagen rất cao hơn gấp nhiều lần so với những động vật hay thực vật, và đã phát hiện collagen của da cá rất gần giống với collagen ở da người  nên họ đã quyết định chọn da cá để chiết xuất ra collagen , bào chế ra những sản phẩm làm đẹp và bổ sung lượng collagen cho da như : ( collagen Nhật Bản dạng nước, viên uống collagen, gel bôi lên da collagen,..).

2. Collagen là gì? tại sao chúng ta cần phải uống Collagen Nhật Bản?

    – Collagen là một loại protein chiếm từ 20% đến 25% trên tổng số lượng protein trong cơ thể con người và chiếm 70% cấu trúc da, nằm chủ yếu ở dưới lớp da ( lớp hạ bì ) và giữ nhiệm vụ chính là giống như chất keo kết nối các mô lại với nhau để kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

 

    – Collagen của Nhật Bản được chiết xuất từ da cá có những nét nổi bật như: Collagen peptide là Collagen có cấu trúc phân tử cực nhỏ nên rất dễ dàng len lỏi và nhanh chóng được hấp thụ vào cơ thể nên hiệu quả tương đối cao, còn những Collagen khác được chiết xuất từ ( rau,củ,quả, thịt ,…). Do những hạt collagen khá lớn khi được hấp thụ vào bao tử sẽ được truyền đi tương đối chậm do kích thước hạt collagen quá lớn khi đến nơi cần đến sẽ chậm và lượng collagen bị tiêu hao dọc đường nên hiệu quả sẽ chậm hơn collagen peptide.

 3. Công ty đang bán sản phẩm Collagen Nhật Bản dạng nước:

    – Công ty dược phẩm Hoàng Phúc nhìn nhận được tầm quan trọng của Collagen peptide, Đã quyết định nhập nguồn nguyên liệu collagen peptide của Nhật Bản về công ty cùng với đội ngũ dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã nguyên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm từ nguồn nguyên liệu collagen  peptide, cho sản xuất ra dạng nước uống và dạng viên uống collagen với tên sản phẩm là Zokolazen. Mục đích là mang đến cho người Việt Nam những collagen tốt nhất mà nước Nhật Bản đã nguyên cứu, giúp cho người phụ nữ Việt Nam chúng ta có được làn da đẹp nhất mà không bị phai mờ theo thời gian và độ tuổi. Quan trọng nhất là giá thành phù hợp với túi tiền của người phụ nữ thu nhập cao hay thấp vẫn có thể dùng được mà không bị ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu trong gia đình.

    –  Sản phẩm Zokolazen Drink 10.000mg/H10c Giá: 599.000 vnđ là sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi phụ nữ (Từ 16 tuổi trở lên) và giá thành cũng tương đối không cao lắm để phụ nữ trong nước có thể mua về sử dụng mà ít bị ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình. Sản phẩm này đã được công ty dược phẩm Hoàng Phúc nhập nguồn nguyên liệu collagen peptide tốt của Nhật Bản để nguyên cứu cho ra những dòng sản phẩm nước uống collagen hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và mang lại nét đẹp từ làn da mịn màng, tươi sáng, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận, đạt huy chương vàng về sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng.

     – Website: hoangphucpharma.com  để tìm hiểu thêm về Collagen Nhật Bản dạng nước hoặc những sản phẩm Zokolazen khác đã được công ty nguyên cứu từ nguồn nguyên liệu collagen peptide của Nhật Bản .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *