Cao đông trùng hạ thảo là gì?

Từ thời cổ xưa, Đông trùng hạ thảo được biết đến như là một loại đông dược quý hiếm và có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Chính vì thế hiện nay đã có nhiều sản phẩm từ đông trùng hạ thảo được sản xuất để phục vụ con người trong đó có Cao đông trùng hạ thảo.

cao-dong-trung-ha-thao

Cao đông trùng hạ thảo là gì?

Nguyên nhân tên Đông trùng hạ thảo là do mùa đông nó là một loại côn trùng nhưng mùa hè nó là một loại cỏ. Đông trùng hạ thảo là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của một loài bướm. Từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa người ta đã sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Cao đông trùng hạ thảo là một dạng bào chế của đông trùng hạ thảo được chiết xuất thành dạng cao sệt để cơ thể dễ hấp thu hơn.

Đông trùng hạ thảo: về mùa đông là loại côn trùng

Về mùa hè đông trùng hạ thảo là loại cỏ

Tác dụng của Cao đông trùng hạ thảo.

Cao đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe và có các tác dụng chính sau :
– Bồi bổ sức khỏe toàn diện, đặc biệt với bệnh nhân sau mổ và sau cơn bệnh nặng .
– Tăng cường chức năng thận nên đặc biệt hữu ích đối với những người bị bệnh thận.
– Hỗ trợ điều trị với những người mắc bệnh đái tháo đường.
– Ngăn ngừa sự phát triển các khối u bướu.
– Điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu nên rất có lợi cho tim mạch.
– Cao đông trùng hạ thảo giúp cải thiện hệ hô hấp đặc biệt là đối với người ít vận động, vận động nhẹ cũng bị thở hổn hển
– Tăng cường sinh lý cho nam và nữ, làm tăng ham muốn tình dục.

Cách dùng sản phẩm cao đông trùng hạ thảo

Cao đông trùng hạ thảo dùng ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 đến 2 muỗng cà phê pha với 50 ml nước ấm, dùng trước bữa ăn 15 phút .
Cho đến hiện hại chưa có chống chỉ định nào được thông báo về sản phẩm cao đông trùng hạ thảo vì nó là loại dược thảo lành và rất có lợi cho sức khỏe.
Ngoài ra bạn có thể tìm thấy công dụng hiệu quả của Cao đông trùng hạ thảo trong sản phẩm BOSSLADY. Trong mỗi viên uống BOSSLADY có chứa 50 mg cao đông trùng hạ thảo, ngoài ra sản phẩm còn phối hợp các dược liệu quý hiếm hoàn toàn tự nhiên nên có công dụng vượt trội trong việc tăng cường sinh lý nữ.
Sản phẩm BOSSLADY hiện đã bán rộng rãi tại các nhà thuốc hoặc liên hệ chúng tôi theo số điện thoại (028) 39492358 để được tư vấn và đặt mua nhanh chóng nhất.

 cao-dong-trung-ha-thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *