CÔNG TY DƯỢC PHẨM HOÀNG PHÚC TÀI TRỢ GIẢI QUẦN VỢT ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NAM- ĐÀ NẴNG 2013

Chào mừng xuân quý tỵ 2013, giải quần vợt đồng hương Quảng Nam- Đà Nẵng (QNĐN) được tổ chức cùng với lễ hội đồng hương QNĐN tại thành phố Hồ chí Minh diễn ra vào 2 ngày 16/3,17/3 tại công viên Văn Hóa Đầm sen. Giải đã tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi mới, cách nhìn mới cho việc tổ chức họp mặt đồng hương QNĐN tại TP HCM đồng thời hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phòng trào rèn luyện thân thể, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao và góp phần cổ vũ phong trào tập luyện môn Tennis trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Giải có ý nghĩa tăng cường giao lưu, gắn kết  giữa các anh em bà con đồng hương Quảng nam- Đà Nẵng  trên địa bàn TPHCM và cả nước.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM HOÀNG PHÚC tham gia giải quần vợt  với tư cách là nhà tài trợ để khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp sử dụng Collagen Zokolazen để  nâng cao sức khỏe và sở hữu một làn da đẹp.

Collagen ZOKOLAZEN là sản phẩm bổ sung nước uống collagen cho da với thành phần chính là 100% collagen peptid sinh học từ da cá được nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến có độ an toàn cao theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Sản phẩm có hiệu quả, giá thành thấp hơn các sản phẩm ngoại nhập có thành  phần tương tự. Bổ sung nước uống collagen mỗi ngày là liệu pháp đơn giản để có được một làn da căng mịn, giảm nếp nhăn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *