CTY DƯỢC HOÀNG PHÚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TPHCM NĂM 2015

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-1

Nhằm tri ân cho các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Cty Dược Hoàng Phúc. Ngày 20/6/2015 vừa qua Công ty Dược Phẩm Hoàng Phúc tổ chức hội nghị khách hàng và giới thiệu các sản phẩm Collagen Zokolazen của công ty. Hội nghị đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và các khách hàng may mắn đã được nhận giải thưởng giá trị  của công ty. Kết thúc hội nghị tất cả khách hàng đều mong muốn sẽ có dịp được hội ngộ với công ty lần nữa.

Collagen ZOKOLAZEN là sản phẩm bổ sung collagen cho da với thành phần chính là collagen peptid từ da cá được nhập khẩu từ Nhật Bản có độ tinh sạch cao. Ưu điểm của Collagen từ da cá là an toàn cho sức khỏe vì không chứa mầm bệnh, không làm tăng mỡ trong máu, tỷ lệ hấp thu cao gấp 7 lần collagen từ da bò, heo,…Tuy nhiên nhược điểm của collagen chiết xuất từ da cá thường khó uống do có vị tanh, để khắc phục nhược điểm này sản phẩm collagen ZOKOLAZEN đã được thêm vào chiết xuất dâu tây, vải để có được mùi vị thơm ngon, dễ uống hơn. Bổ sung collagen mỗi ngày là liệu pháp đơn giản để có được một làn da căng mịn, giảm nếp nhăn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

ZOKOLAZEN vinh dự khi nhận được Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam Trao giải năm 2015.

ZOKOLAZEN Collagen với thế mạnh nguồn collagen nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Thực phẩm chức năng  nước uống collagen Collagen ZOKOLAZEN nhanh chóng phổ biến trên các kênh phân phối và được đông đảo người tiêu dùng biết đến

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-2.

 

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-3

 

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-4

 

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-5

 

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-6

 

cty-duoc-hoang-phuc-to-chuc-hoi-nghi-tri-an-khach-hang-7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *